Chính sách bảo mật thông tin

Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin cá nhân của bạn được thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý tại Palomafurniture.vn

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang Paloma bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng.

- Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại trang palomafurniture.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Paloma sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

   + Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng

   + Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Paloma

   + Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

   + Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trang Palomafurniture.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Paloma có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của Paloma.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Paloma. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Paloma sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Liên hệ: info@paloma.net.vn

- Số điện thoại: 0911 645 479

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PALOMA

- Giấy CNĐKDN: 0314967599 – Cấp ngày: 04/04/2018

- Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

- Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Lực

- Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 235 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ chế giải quyết khiếu nại

- Mọi khiếu nại và thắc mắc Khách Hàng sẽ gửi thông qua email: info@paloma.net.vn. Paloma sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Paloma sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Paloma sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Paloma yêu cầu các cá nhân khi mua hàng online phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

- Paloma không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu thông tin của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Menu
Close