Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Là kênh bán hàng thành viên của Công ty CP Thiết Kế Và Thi Công Nội thất PALOMA, PALOMAFURNITURE.VN được sáng tạo như một mảnh ghép độc đáo dành cho các khách hàng yêu thích các thiết kế nội thất trẻ trung và hiện đại. Các sản phẩm của Paloma mang đến cho khách hàng từ sofa, kệ tủ trang trí, bàn ghế văn phòng đến giường, tủ quần áo – đều được thực hiện với mục tiêu: tối ưu hóa lợi ích và thể hiện phong cách sống của bạn.

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Tại PALOMAFURNITURE.VN, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới, mẫu nội thất thông minh, tiện dụng phù hợp với nhu cầu người Việt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật sẵn sàng tới trực tiếp công trình để tư vấn, đo đạc, lấy kích thước thực tế để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được hoàn hảo nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý chất lượng trong lĩnh vực nội thất, mỗi sản phẩm của Paloma đều được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ để xây dựng nên những bộ sưu tập tuyệt vời và thiết thực. Đến với Nội thất Paloma, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu cho mình những sản phẩm nội thất với phong cách thiết kế trẻ trung, mẫu mã đa dạng trong một mức giá cạnh tranh nhất. 

Hy vọng Nội thất PALOMA sẽ được đồng hành để tô điếm thêm không gian sống hạnh phúc của Bạn!

Menu
Close